วรรณีพาโชค ที่พักสัตหีบ มีสระว่ายน้ำ อาหารทะเลสด ราคาถูก

วรรณีพาโชค รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ วรรณีพาโชค รีสอร์ทเราอยากมารีวิวที่พักสัตหีบที่นี่ คือ ที่นี่ วรรณีพาโชค รีสอร์ท เค้ามีครบมาก ตามหัวข้อกระทุ้ที่เราตั้งเลย ทั้งที่พักสะอาด สระว่ายน้ำ ใครไม่มีชุดเค้ามีให้เช่า อาหารทะเลที่มาจากเรือของเค้าเองตอนเช้า เลยได้ทั้งถูกทั้งสด เเล้วยังสามารถปิ้งย่างได้ด้วย หรือถ้าใครไม่อยากปิ้งย่าง อยากให้เค้าทำอาหารให้ ก็สามารถสั่งได้ มีหลายเมนูเลย ราคาที่พักกเริ่มต้นที่ 2 คน 1,500 บาท แต่ถ้าไปเยอะยิ่งถูก เราหารกับเพื่อนมาแล้ว 

คือที่พักสัตหีบที่นี่แบบดีจริงอ่ะ เลยอยากมาแนะนำ ข้อมูลอันนี้บางอันคือเราเอามาจากในเว็บนะ ที่พักสัตหีบ ใกล้ทะเลที่พักสัตหีบ วรรณีพาโชค รีสอร์ท

เริ่มต้นมาจากกิจการ "เรือวรรณีพาโชค" เป็นเรืออวนล้อมจับ ทำการประมงมาแล้วกว่า 40 ปี ปัจจุบันได้เปิดกิจการที่พักสัตหีบ "วรรณีพาโชค รีสอร์ท" เป็นกิจการเสริม วรรณีพาโชค รีสอร์ท เป็นที่พักสัตหีบสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้ชายหาดบางเสร่เพียง 500 เมตร ที่พักสัตหีบ วรรณีพาโชค รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รองรับที่พักสัตหีบตั้งแต่ 2-12 คน  ราคาเริ่มต้นสำหรับ 2 คน 1500 บาท/คืน รวมอาหารเช้า ภายในห้องพัก ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ,เครื่องทำน้ำอุ่น,พัดลม,โทรทัศน์,ไดร์เป่าผม,Wi-Fi  มีจักรยานให้ไปปั่นเล่น กิจกรรมตกหมึก ปลูกปะการัง 

สามารถซื้ออาหารทะเลสดๆ จากทางที่พัก ได้เลย ที่พักสัตหีบแห่งนี้ปิ้งย่างได้ และสั่งทางครัวให้ทำอาหารอร่อยๆให้ทานได้เลย
จองที่พัก >> ที่พักสัตหีบ วรรณีพาโชค รีสอร์ท

รีวิว : พาไปเที่ยวสัตหีบ ปลุกความ Fresh ให้ตัวเองแบบ One day trip

ที่เที่ยวใกล้ที่พักสัตหีบ วรรณีพาโชครีสอร์ท

หาดทรายแก้ว *หาดที่สวยที่สุดของสัตหีบ, หาดเตยงาม, หาดนางรำ, สวนนงนุช, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, MIMOSA, สวนน้ำ Cartoon Network, เรือหลวงจักรีนฤเบศร,
วัดญาณสังวราราม, เขาชีจรรย์, ตลาดน้ำ 4 ภาค

ความคิดเห็น